ข้าว

คุณประโยชน์ของข้าวชนิดต่างๆ

มกราคม 27th, 2016 Posted by บทความน่ารู้, อาหารคลีน, อาหารมังสวิรัต No Comment yet

คุณประโยชน์ของข้าวชนิดต่างๆ ปัจจุบันจะเห็นได้ว่า หลายคนมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น เพราะสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญ  การเลือกรับประทานอาหารจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง ในการดูแลสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะคนในครอบครัวของเรา  หลายท่านหันมารับประทานอาหารคลีน อาหารมังสวิรัติกันมากขึ้น เพราะอาหารที่ร่างกายได้รับเข้าสู่ร่างกายนั้นล้วนให้คุณค่าทางอาหารมากมายนับไม่ถ้วน  เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งธัญพืชก็จัดเป็นอาหารอีกหนึ่งประเภท (เพิ่มเติม…)

ธัญพืช ช่วยลดคลอเลสเตอรอลในร่างกาย

ธัญพืช ช่วยลดคลอเลสเตอรอลในร่างกาย

มกราคม 27th, 2016 Posted by Vegan, บทความน่ารู้, อาหารคลีน, อาหารมังสวิรัต No Comment yet

ธัญพืช ช่วยลดคลอเลสเตอรอลในร่างกาย

หลายคนกำลังกังวลเรื่องของเซลลูไลท์ของร่างกายที่มากเกินไปที่สะสมอยู่ในร่างกายของเรา สร้างความมั่นใจสำหรับหนุ่มๆสาวๆในปัจจุบัน  เป็นสาเหตุหนึ่งที่สร้างปัญหาให้กับรูปร่างของเราแต่ละคน และหาวิธีกำจัดโดยด่วน ซึ่งนอกจากจะออกกำลังกาย เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และไม่ทำให้อ้วน ธัญพืช เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีที่สุด ที่จะช่วยลดคลอเลสเตอรอลในร่างกาย

(เพิ่มเติม…)

Benafits of vegetarianism

มกราคม 27th, 2016 Posted by Vegan, บทความน่ารู้, อาหารมังสวิรัต No Comment yet

ต้องบอกว่าเป็นเรื่องโชคดีของคนที่ชอบกินมังสวิรัติ เพราะมังสวิรัติเป็นอาหารมังสวิรัติง่ายๆที่ได้ประโยชน์จากการไม่ทานเนื้อ และได้ประโยชน์แค่คุณค่าทางสารอาหารล้วนๆจากการกินผักทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต เกลือแร่ วิตามิน ซึ่งไม่ต้องกลัวเลยว่าจะขาดสารอาหารแต่อย่างใด  เพราะคุณจะได้รับสารอาหารที่เพียงพอในเมนูอาหารหลากหลายที่ทำจากเนื้อสัตว์ หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบรับประทานผัก ธัญพืช  อาหารที่ปราศจากเนื้อสัตว์  เป็นเรื่องสำหรับสุขภาพ

(เพิ่มเติม…)

สุดยอดเมนูอาหารคลีน ลดน้ำหนักขั้นเทพ

มกราคม 26th, 2016 Posted by Vegan, บทความน่ารู้, อาหารคลีน, เมนูคลีนๆ No Comment yet

สำหรับสาวๆหนุ่มๆที่กำลังมีปัญหาเรื่องรูปร่างที่อวบอ้วน จะสวมใส่เสื้อผ้าสวยๆก็รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง เคล็ดลับเพื่อสุขภาพสำหรับท่านใดที่ต้องการลดความอ้วน ลดน้ำหนัก แค่มีวินัยในเรื่องของอาหารการกิน เลือกสรรเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งรสชาติที่มากเกินไป ให้เมนูอาหารแต่ละมื้อสดใหม่ สะอาด ทุกวันเพื่อร่างกายจะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่และช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้ดีอีกด้วย

(เพิ่มเติม…)

เมนูอาหารคลีน อาหารเพื่อสุขภาพ

มกราคม 26th, 2016 Posted by บทความน่ารู้, อาหารคลีน, เมนูคลีนๆ No Comment yet

สำหรับกระแสความแรงสำหรับคนรักสุขภาพยังมีกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผู้หันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับสุขภาพกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการนิยมรับประทานอาหารมังสวิรัติ อาหารคลีน ที่กำลังเป็นกระแส แรงฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว สำหรับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารคลีนง่ายๆ ที่เราสามารถทำรับประทานเองได้ง่ายๆที่บ้าน ทำรับประทานพร้อมกันพร้อมครอบครัว ซึ่งเป็นเมนูที่ทำได้เอง กินเอง อร่อยเอง ด้วยสูตรที่มีขั้นตอนการทำที่ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

(เพิ่มเติม…)

แก่นตะวัน สุดยอดพืชสมุนไพร

มกราคม 24th, 2016 Posted by Products, Vegan, บทความน่ารู้ No Comment yet

แก่นตะวัน ถือว่าเป็นสมุนไพรเพื่อสุขภาพสำหรับคนรักสุขภาพอีกหนึ่งชนิด ที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน ซึ่งปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมนำมาประกอบอาหารเพื่อรับประทาน  จะรู้กันดีในบรรดาผู้ที่รักสุขภาพ ที่เลือกให้แก่นตะวันเป็นอีกพืชสมุนไพรที่ช่วยดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง สมบูรณ์ นอกจากนี้ แก่นตะวัน สมุนไพรคุณภาพ ยังนิยมนำมาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพอีกด้วย

(เพิ่มเติม…)

กินผัก เคล็ดลับสำหรับคนสุขภาพดี

มกราคม 24th, 2016 Posted by Vegan, กินเจ, บทความน่ารู้, อาหารคลีน, อาหารมังสวิรัต, เมนูคลีนๆ No Comment yet

ผักถือว่าเป็นอาการชั้นเลิศ ที่นำมาประกอบในการทำอาหารเกือบทุกเมนู เพราะหากขาดผักไป อาจทำอาหารนั้นไม่รับประทานก็ได้ ยิ่งผักยิ่งมาก ก็จะยิ่งส่งผลดี เพราะในผักนั้นมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย และเป็นแหล่งรวมสารอาหารที่มีคุณค่าสำหรับท่านที่รับประทานอาหารมังสวิรัติ  ซึ่งในผักแต่ละชนิดมีเส้นใยอาหารแลไฟเบอร์สูง ช่วยดูแลซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณ ป้องกันและบบรเทาการเกิดโรคร้ายต่างๆได้เป็นอย่างดี

(เพิ่มเติม…)

ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ

มกราคม 24th, 2016 Posted by Products, Vegan, บทความน่ารู้, อาหารมังสวิรัต No Comment yet

อาหารที่ดี คืออาหารที่รับประทานแล้วให้สารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์  ซึ่งปัจจุบันอาหารเพื่อสุขภาพมีมากมายหลายยี่ห้อ ให้ผู้บริโภคนั้น สามารถเลือกรับประทานได้อย่างเต็มที่ ซึ่งล้วนมีประโยชน์ต่อสุขภาพทั้งนั้น และที่กำลังได้รับความนิยมกันมาก คือ การรับประทานอาหารมังสวิรัติเพื่อสุขภาพ ซึ่งเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพอีกหนึ่งประเภท ที่หลายคนเลือกให้เป็นเมนูอาหารในแต่ละมื้อ (เพิ่มเติม…)

ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากเนื้อ ดีอย่างไร?

มกราคม 24th, 2016 Posted by Products, Vegan, บทความน่ารู้, อาหารคลีน, อาหารมังสวิรัต No Comment yet

หลายๆคนหันมาให้ความใส่ใจในเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น  การเลือกรับประทานอาหารมังสวิรัติ อาหารคลีน ในการดูแลสุขภาพ สำหรับบางท่านที่ไม่กล้ารับประทานอาหารมังสวิรัติ ทั้งที่ตัวเองก็อยากรับประทาน ทั้งนี้อาจเกิดจากหลายสาเหตุที่ทำให้ขาดความมั่นใจที่จะรับประทานอาหารมังสวิรัติ บางคนชอบทานเนื้อ บางคนกลัวขาดสารอาหาร  กลัวไม่มีแรง แต่จริงๆแล้ว อาหารมังสวิรัติ อาหารที่ปราศจากเนื้อ ส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายจริงๆ โดยที่คุณไม่ต้องกลัวว่าจะขาดสารอาหารหรือไม่มีแรงแต่อย่างใด

(เพิ่มเติม…)

คุณค่าทางอาหารที่ได้รับจากเห็ด

มกราคม 24th, 2016 Posted by Products, Vegan, บทความน่ารู้, อาหารคลีน, อาหารมังสวิรัต, เมนูคลีนๆ No Comment yet

เมนูอาหารที่ให้คุณค่าทางอาหารนั้นมีมากมาย และปัจจุบันคนส่วนใหญ่ หันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของอาหารที่ร่างกายจะได้รับเข้าไป เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนอยากมีสุขภาพที่ดี  คนที่เคยชอบรับประทานอาหารที่มีเนื้อเป็นส่วนประกอบ หลายคนหันมาทานมังสวิรัติ อาหารคลีนกันมากขึ้น เวลาไปตามร้านอาหารก็จะเลือกสั่งเมนูที่เป็นผักต่างๆ รับประทาน เพราะรู้สึกว่าไม่อยากทานเนื้อแล้วซึ่งผักแต่ละชนิดก็ให้คุณค่าทางอาหารมากมาย (เพิ่มเติม…)