อาหารเจชั้นเลิศวายโซยา

ตุลาคม 2nd, 2015 Posted by Uncategorized @th, Vegan, กินเจ, อาหารคลีน, อาหารมังสวิรัต, อาหารเจ, เมนูคลีนๆ No Comment yet

อาหารเจหรืออาหารมังสวิรัติ เป็นอาหารที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมทานจากคนทั่วไปสักเท่าไรเนื่องมาจากรสชาดของอาหารเจ หรือ อาหารมังสวิรัตินั้น ค่อนข้างจืดชืด ไม่มีความเข้มข้น เพราะอาหารเจไม่สามารถปรุงให้รสชาดเข้มไปกว่านี้ได้ เพราะจะผิดหลักของการทานเจวันนี้เราขอแนะนำร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ร้านหนึ่งที่เปิดมาเป็นระยะเวลา 3ปี และในปัจจุบันมีอยู่ถึง 4 สาขาด้วยกันเพื่อให้สะดวกสะบายต่อการเดินทางของทุกคน นอกจากความอร่อยของอาหารเจที่มีความแตกต่างจากร้านอาหารเจอื่นๆแล้ว ผู้บริหารคัดสรรค์แต่วัตถุดิบชั้นเลิศ เลือกแล้วเลือกอีกจากทุกมุมโลกรับรองเลยว่าเป็นเจ 100% แท้อย่างแน่นอน 

ร้านอาหารเจร้านนี้ชื่อว่า “วายโซยา” เจ้าของร้านชื่อ คุณมุ้ย ที่ได้เปิดร้านอาหารที่เกี่ยวข้องกับอาหารเจและอาหารมังสวิรัติ เพราะเจ้าของร้านเป็นคนทานเจมาตั้งแต่อายุ 19 ปี จึงทำให้ร้านวายโซยา ใส่ใจในทุกรายละเอียดของคนทานเจ วัตถุดิบที่นำมาใช้ในการปรุงอาหารบางอย่างทำขึ้นมาเอง อย่างเช่น ชีสเจ ที่ทำจากถั่วเหลือง แผ่นทาโก้ที่ทำจากผักขมและแป้งโฮวีด นอกจากนี้ยังได้นำเข้าโปรตีนถั่วเหลือง100% จากทางประเทศบราซิลอีกด้วย จึงทำให้คนที่ทานเจเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ไม่เพียงแต่วัตถุดิบที่ทางคุณมุ้ยได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว การปรุงรสชาดของอาหารเจ ก็จะปรุงด้วยใจ เพราะทุกเมนูของร้าน วายโซยาไม่มีผงชูรสและวัตถุกันเสียผสมลงในอาหารแม้แต่กรัมเดียว

ถึงแม้อาหารเจเป็นอาหารส่วนใหญ่ที่คนไม่ค่อยรับประทาน แต่ถ้ามาทานที่ร้านวายโซยาแห่งนี้แล้วละก็ จะบอกได้เลยว่ารสชาดของอาหารที่นี้ไม่ด้อยไปกว่าการรับประทานอาหารทั่วไป เพราะนอกจากอาหารที่ให้รสชาดอร่อยแล้วบรรยากาศภายในร้านก็น่านั่งอีกด้วย อีกทั้งความใส่ใจของเจ้าของร้านทำให้ร้านอาหารวายโซยา เป็นอาหารเจชั้นเลิศของคนทานเจอย่างแท้จริง นอกจากนี้ทางร้านวายโซยายังมีอาหารเจสำเร็จรูปเอาไว้จำหน่ายอีกด้วย เช่น ซุปโปรตีนถั่วเหลืองสาหร่าย,บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป,โจ๊กข้าวกล่องหอมมะลิ เป็นต้น เหมาะกับคนที่ชอบทานอาหารเจอย่างแท้จริง

ใกล้จะถึงหน้าเทศกาลทานเจประจำปี 2558 แล้วใครที่กำลังหาอาหารเจทาน ต้องขอเชิญมาทานได้ที่ร้านอาหารเจชั้นเลิศวายโซยา ที่มีให้เลือกเดินทางไปรับประทานถึง 4 สาขาด้วยกัน ได้แก่

ร้าน Ysoya สาขาสายไหม

ร้าน Ysoya สาขาคลองหลวง

Cafe` de Ysoya โครงการเวนิสดีไอริชวัชรพล ประตู3

Ysoya อาคารปัญจภูมิ อาคาร ชั้น 1 ปัญจภูมิ ถนนสาทรใต้

แต่ถ้าใครไปไม่ถูก เข้าเว็บไซต์ ได้ที่นี่ หรือสอบถามเพิ่มเติม Tel 02-908-8585 สะดวกสาขาไหนโทรจองโต๊ะได้เลย

 

Comments

comments