แก่นตะวัน สุดยอดพืชสมุนไพร

มกราคม 24th, 2016 Posted by Products, Vegan, บทความน่ารู้ No Comment yet

แก่นตะวัน ถือว่าเป็นสมุนไพรเพื่อสุขภาพสำหรับคนรักสุขภาพอีกหนึ่งชนิด ที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน ซึ่งปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมนำมาประกอบอาหารเพื่อรับประทาน  จะรู้กันดีในบรรดาผู้ที่รักสุขภาพ ที่เลือกให้แก่นตะวันเป็นอีกพืชสมุนไพรที่ช่วยดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง สมบูรณ์ นอกจากนี้ แก่นตะวัน สมุนไพรคุณภาพ ยังนิยมนำมาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพอีกด้วย

โดย Ysoya เราได้เล็งเห็นคุณค่าทางโภชนาการของ แก่นตะวัน จึงได้นำมาผลิตทำเป็นอาหารเสริมเพื่อบำรุงสุขภาพ อีกทั้ง ยังเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังอยู่ในโหมดลดความอ้วน ลดน้ำหนัก เพราะสรรพคุณของแก่นตะวันอีกหนึ่งอย่างคือ ช่วยให้อิ่มท้องและอยู่ได้นาน ทำให้ลดความอยากอาหาร แถมร่างกายได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์มากมายจาก แก่นตะวันอีกด้วย โดยสรรพคุณของแก่นตะวันพืชสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ที่กำลังนิยมกันมากในปัจจุบันและกำลังเป็นความต้องการของทั่วโลก เพราะด้วยชื่อเสียงของการดูแลสุขภาพ ที่ช่วยให้หลายคนมีสุขภาพดีขึ้นได้ เนื่องจากใน แก่นตะวัน มีสารสำคัญ นั่นก็คือ อินนูลิน ซึ่งเป็นสารที่มีเส้นใยอาหารสูง  อินนูลิน เป็นน้ำตาลเชิงซ้อน มี

เมื่อรับประทานเข้าสู่ร่างกาย สารดังกล่าวนี้ จะไปช่วยดักจับไขมันที่ไม่ดีในเส้นเลือด ทั้งนี้จะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจรวมไปถึงโรคไขมันในเส้นเลือดอุดตัน นั่นเอง

นอกจากนี้ แก่นตะวัน ยังเป็นสมุนไพร ช่วยรักษาโรคได้เป็นอย่างดี เป็นสมุนไพรที่ช่วยบำรุงร่างกายให้มีความแข็งแรง กระปรี้กระเปร่า กระฉับกระเฉง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคต่างๆในร่างกายได้เป็นอย่างดี เพราะสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย สารอินนูลิน ยังสามารถช่วยลดปริมาณแบคทีเรียในร่างกาย ที่เป็นสาเหตุให้เกิดโรคต่างๆในระบบทางเดินอาหารได้อีกด้วย อีกทั้ง ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเ)นโรคเบาหวานได้ดีอีกด้วย ดังนั้น  ใครที่กำลังกลัวและกังวล และไม่อยากเป็นโรคเบาหวาน แก่นทานตะวันและผลิตภัณฑ์จากแก่นตะวัน เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด ที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคดังกล่าวได้   เนื่องจากในแก่นตะวัน มีแคลลอรีต่ำ ดีต่อสุขภาพ ทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวานน้อยกว่าคนทั่วไป

สำหรับแก่นตะวัน นอกจากจะนำมาทำเป็นเมนูอาหารเพื่อรับประทานแล้ว  ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้นำมาสกัดเป็นอาหารเสริมเพื่อดูแลสุขภาพและยังสามารถช่วยให้คุณมีรูปร่างเพรียวกระชับได้ด้วย แก่นตะวัน สมุนไพรสารพัดประโยชน์ที่ Ysoya แนะนำให้เป็นอาหารที่มีคุณค่า และเป็นยารักษาโรคได้ดี เหมาะสำหรับคนที่อยู่ในโหมดลดความอ้วน ควบคุมน้ำหนัก รับประทานง่ายแถมดีต่อสุขภาพมากมาย การันตีเรื่องคุณภาพ หากรับประทานอย่างต่อเนือ่ง จะช่วยให้คุณกลายเป็นผู้ที่มีสุขภาพดีทั้งภายในสู่ภายนอก หุ่นเป๊ะเวอร์  ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: namjaidham.net[:]

Comments

comments

Tags: , , ,