เคล็ดลับการดีท๊อกซ์ลำไส้

มกราคม 16th, 2016 Posted by บทความน่ารู้, อาหารมังสวิรัต, เมนูคลีนๆ No Comment yet

เคล็ดลับในการดีท๊อกซ์ลำไส้ด้วยสูตรง่ายๆ เพื่อสุขภาพที่ดีกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะบรรดาสาวๆหนุ่มๆที่อยากมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก แถมยังช่วยให้มีรูปร่างดีอีกด้วย

หากคุณเป็นอีกคนที่อยากมีสุขภาพดี ไม่ว่าจะรับประทานอาหาร 5 หมู่ ออกกำลังกาย ดื่มน้ำที่มีประโยชน์ อีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยให้คุณนั้นมีสุขภาพที่ดีได้และเห็นผลได้อย่างชัดเจน นั่นก็คือ การดีท็อกซ์ลำไส้ วิธีนี้จะช่วยขจัดสารที่ตกค้างในร่างกาย เพื่อช่วยให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น เราจึงจำเป็นที่จะต้องดีท๊อกซ์ร่างกาย เพื่อให้ร่างกายนั้นมีสุขภาพที่ดี และเพื่อผิวพรรณที่สวย สดใส เปล่งปลั่ง สดชื่นตลอดทั้งวัน และช่วยให้มีผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ทันใจ ไม่ต้องรอนาน ทั้งนี้นอกจากจะช่วยให้มีผิวขาวกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยดูแลซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอให้เป็นปกติได้ โดยเฉพาะ ช่วยลดอาการอักเสบของเนื้อเยื่อส่วนต่างๆภายในร่างกาย ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

สำหรับเคล็ดลับที่อยากให้เพื่อนๆได้มีผิวพรรณสวย กระจ่างใสไปด้วยกันนั้น มีสูตรง่ายๆที่ทำได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน เพียงเราเปลี่ยนน้ำเปล่าที่แสนธรรมดาๆ ให้กลายเป็นสูตรดีท๊อกซ์ที่แสนพิเศษได้ภายในพริบตา  ด้วยส่วนผสมบางอย่างที่สามารถหาทำเองได้ที่บ้าน โดยไม่ต้องเสียเงินในราคาแพงๆ เพื่อเข้าครอสในการดูแลสุขภาพ  สำหรับเคล็ดลับสูตรดีท็อกซ์ที่จะนำมาฝากกัน สิ่งที่จะต้องเตรียม ได้แก่ น้ำเปล่า และเคล็ดลับสุขภาพดีอาทิเช่น มะนาว ขิง ขมิ้นชัน  ชาเขียว แอปเปิ้ลไซเดอร์ เป็นต้น

สำหรับขั้นตอนในการดีท็อกซ์เพื่อสุขภาพที่ดี มีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.สูตรดีท็อกซ์ด้วยมะนาว ที่จะช่วยให้มีผิวพรรณสวย กระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล วิธีการง่ายๆ ดังนี้ หลังจากที่เราตื่นนอนในช่วงเช้า  ให้บีบน้ำมะนาวในน้ำอุ่น  ผสมให้เข้ากันดี จากนั้นก็ดื่มน้ำมะนาวซึ่งเป็นสูตรดีท็อกซ์ง่ายๆที่จะช่วยระบบการย่อยอาหาร เป็นต้น

2.สูตรดีท๊อกซ์ด้วยขิง ซึ่งคุณสมบัติของขิง จะช่วยลดกรดในกระเพาะได้ดี สูตรนี้จะเหมาะกับผู้ที่เป็นกรดไหลย้อน สามารถนำขิงมาทำเป็นสูตรดีท๊อกซ์ง่ายๆ เพียงนำขิงที่ฝานบางๆไปต้มในน้ำเพื่อให้ได้น้ำขิงดื่มเพื่อสุขภาพ  ทั้งนี้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพียงนำขิงผงนั้นมาเติมในน้ำอุ่นดื่มเป็นประจำ จะช่วยให้การทำงานของกระเพาะทำงานได้อย่างเป็นปกติ อีกทั้งช่วยให้ผู้ที่เป็นกรดไหลย้อน   ค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆอย่างเห็นได้ชัด ลองนำสูตรดีท๊อกซ์นี้ไปใช้กันดูนะคะ ดีต่อสุขภาพมากจริงๆ

นอกจาก 2 สูตรดีท็อกซ์นี้ ยังมีสูตรดีท็อกซ์เพื่อสุขภาพอีกมากมาย อาทิเช่น ขมิ้นชัน  ชาเขียว แอปเปิ้ลไซเดอร์ ที่จะนำมาฝากกันในครั้งต่อไป

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: lady108.com[:]

Comments

comments

Tags: , , ,