วายโซยา 1 ใน 3 ธุรกิจอาหารของคนรักสุขภาพ

ธันวาคม 11th, 2015 Posted by บทความน่ารู้ No Comment yet

กระแสการทานอาหารสำหรับคนรักสุขภาพในปีนี้มาแรงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าหันไปทางไหนก็จะเจอกับ คนที่ทานอาหารคลีน และออกกำลังกาย ซึ่งปกติแล้วก็ยังมีเนื้อสัตว์เข้ามาปนอยู่บ้าง แต่สำหรับคนที่เริ่มพัฒนาจะไม่ทานเนื้อสัตว์ ก็เปลี่ยนจากอาหารคลีนมาเป็นการทานอาหารเจ หรืออาหารจำพวกมังสวิรัตแทน

สำหรับการทานอาหารจำพวกนี้จะต้องรู้แหล่งที่ซื้อทั้งอาหารและวัตถุดิบซึ่งหลายคนคงรู้ว่าจะต้องไปที่เยาวราช  ถ้าวันไหนไม่ได้ไปก็คงอดทานอย่างแน่นอน ฉะนั้นวันนี้ทางวายโซยา จะมาแนะนำธุรกิจที่ขายอาหารจำพวกนี้ให้ได้รู้จัก

  • รวมพลังมังสวิรัติ เป็นธุรกิจที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ อย่างเช่น เต้าหู้ปลอดสารพิษ เครื่องดื่มน้ำผลไม้ เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร เช่น น้ำสับปะรดโหระพา น้ำสะมอมะขาม น้ำมังคุด เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ล้วนมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยลดไขมัน อีกทั้งยังทำให้มีหุ่นสวยสุขภาพดีอีกด้วย ถือได้ว่าใครที่กำลังทานอาหารเจ หรือ อาหารมังสวิรัตทานได้อย่างสบาย
  • ร้านวายโซยา คงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับร้านนี้ เพราะเขาเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพครบวงจรอย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถทานได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย ทางร้านวายโซยาจะเน้นในความสะดวกสบายในการรับประทาน โดยที่ผลิตอาหารจำพวก Convenience Food ที่สามารถเปิด ใส่น้ำร้อนทานได้ทันที่ แต่จะไม่ใส่ผงชูรสและวัตถุกันเสียอย่างแน่นอน ใครที่ทานอาหารร้านนี้มันใจได้ 100%
  • โยตาอาหารเจ อีกหนึ่งร้านที่ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าอาหารเจ หลากหลายเมนู ซึ่งวัตถุดิบหลักทำมาจาก ถั่วเหลือง ข้าวสาลี เห็ดหอม เป็นต้น เป็นสินค้าอาหารที่ให้ความรวดเร็วในการทาน อีกทั้งยังสามารถพกไปทานตามสถานที่ต่างๆได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโปรตีนแห้งที่คนทานอาหารเจซื้อไปปรุงอาหารได้ด้วยตนเอง

ทั้ง 3 ร้านถือได้ว่าเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายอาหารของคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง แต่ละร้านก็มีเมนูหลัก เมนูเด่นที่แตกต่างกันไป อีกทั้งรสชาดอีกด้วย ขึ้นอยู่ที่ว่าจะถูกปากในรสชาดร้านใด สำหรับการทานอาหารเจ หรือ อาหารมังสวิรัติ เป็นประจำนอกจากจะช่วยให้สุขภาพดีแล้ว ยังช่วยเหลือสัตว์ที่จะถูกฆ่ามาทำอาหารได้อีกด้วย ถือว่าทานอาหารเจได้อิ่มท้องและยังได้อิ่มบุญไปในตัว

ใครที่กำลังมองหาสินค้าที่เป็นอาหารจำพวกมังสวิรัติ อ่านบทความนี้แล้วอย่างลืมบันทึกเอาไว้ เพราะว่าทั้ง 3 ร้านนี้เขาการันตีรสชาด ความสะอาด ที่สำคัญไม่ปนเปื้อนสารพิษ หรือ เนื้อสัตว์อย่างแน่นอน เมื่อถึงเทศกาลเจคราวหน้าอย่าลืมไปใช้บริการกันละ[:]

Comments

comments