ผิวสวย หุ่นเป๊ะด้วยน้ำแครอท

มกราคม 23rd, 2016 Posted by บทความน่ารู้, อาหารคลีน, อาหารมังสวิรัต, เมนูคลีนๆ No Comment yet

เรื่องความสวยความงามของสาวๆ เป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะนอกจากจะช่วยให้มีสุขภาพดีทั้งภายในสู่ภายนอก ช่วยให้ผิวมีออกร่า ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆไม่ว่าจะลุก เดิน นั่ง  จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกให้กับคุณได้มาก โดยเฉพาะสาวๆที่รักสุขภาพ หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ทั้งเรื่องอาหาร เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพต่างๆ  หลายคนมีการคัดสรรและศึกษาก่อนการเลือกซื้อสินค้ากันมากขึ้น อีกทั้งจะเห็นได้ว่า หลายคนหันมารับประทานอาหารครีน อาหารมังสวิรัติกันมากขึ้น เพราะอาหารต่างๆเหล่านี้ให้สารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย และเห็นผลได้อย่างชัดเจน โดยที่ไม่ต้องเสียเงินในราคาแพงๆเพื่อเข้าครอส ในการดูแลรูปร่างและผิวพรรณ เพียงแตค่คุณเปลี่ยนนิสัยในการรับประทานอาหาร และมีวินัยในเรื่องของอาหาร เครื่องดื่ม รวมไปถึงการออกกำลังกายด้วย

สำหรับเคล็ดลับในการดูแลรูปร่างและผิวพรรณ ด้วยน้ำแครอท จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของบรรดาสาวๆที่รักสุขภาพ โดยเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ได้จากการคั้นสดๆ ไม่ใส่น้ำตาล เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่ถือว่าเป็นเมนูคลีนๆ เมนูมังสวิรัติ  ที่จะช่วยให้สาวๆมีรูปร่างเป๊ะเวอร์ ผิวพรรณมีออร่า สวยสดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล นุ่มเนียน น่าสัมผัส อีกทั้งยังเป็นวิธีการในการดูแลรูปร่างและผิวพรรณได้ดีมาก วันนี้ ysayoเรานำเคล็ดลับเพื่อสุขภาพที่ดี ช่วยให้คุณมีหุ่นเป๊ะ หน้าสวยใสปิ๊ง ด้วยน้ำแครอทคั้นสดๆมาฝากเคล็ดลับเพื่อสุขภาพที่ช่วยให้คุณดูดีได้ถึง 2 เท่า

น้ำแครอท สำหรับประโยชน์จากการดื่มแครอทคั้นสด เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่จะช่วยบำรุงสุขภาพ บำรุงสายตา โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานโดยใช้คอมพิวเตอร์ตลอดเวลา น้ำแครอท ตัวช่วยที่ดีที่จะช่วยปกป้องดวงตาคู่สวยจากการโดนทำลายจากแสงจากหน้าคอมพิวเตอร์ อีกทั้งในน้ำแครอทยังอุดมไปด้วย สารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย อุดมไปด้วยสารเบต้าแคโรทีน ที่ช่วยบำรุงสายตา นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆได้อีกด้วย อาทิเช่น ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบการไหลเวียนของโลหิตได้เป็นอย่างดี   สามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคเบาหวาน เพราะหากไม่มีการใส่ใจดูแลในเรื่องนี้ อาจก่อให้เกิดโรคร้ายตามมาได้  ดังนั้น ตัวช่วยที่จะช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคเบาหวาน  น้ำแครอท ผักคั้นสดๆ ดื่มเพื่อสุขภาพ จะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคได้ดี

นอกจากนี้ น้ำแครอทคั้นสด เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สำหรับคนรักสุขภาพ นอกจากแครอทจะนำมาประกอบอาหารเพื่อรับประทานและเป็นการเพิ่มสีสัน ให้อาหารน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น  แครอทยังนำมาทำเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของคนรักสุขภาพได้ดีอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยในระบบย่อยอาหาร ช่วยให้สาวๆหนุ่มๆนั้นมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ได้ด้วย

 

ขอบคุณรูปภาพจาก: beauty24store.com[:]

Comments

comments

Tags: , , , ,